HIỆU ỨNG XÚC CẢM TRONG HUẤN LUYỆN

HOẠT ĐỘNG ĐỊNH KỲ CỦA NHÓM HUẤN LUYỆN VÀ PHÁT TRIỂN - HR TRAINING & DEVELOPMENT

Có lẽ bạn không bao giờ muốn 2 giờ thuyết trình đầy tâm huyết của bạn được đón nhận bằng những nét mặt căng thẳng hay lờ đờ vì buồn ngủ.
Bạn hẳn nản lòng khi học viên thờ ơ với các câu hỏi bạn đặt ra cho họ. Bạn không vui chút nào với một lớp học miễn cưỡng.
Phải chăng là bài giảng của bạn thiếu kiến thức hay bạn thiếu những bí kíp mà học viên muốn tìm kiếm?

Hầu hết những người huấn giảng đều chuẩn bị cho mình lượng tri thức nhất định để chia sẻ trong phần thuyết giảng của mình. Tuy nhiên, có người được nồng nhiệt đón nhận với sự hào hứng cho đến giờ chót. Có người lại phải trải qua những cảm giác không như ý nói trên.

Điều gì làm cho bạn bế tắc?

Nhiều nghiên cứu tâm lý học hành vi và quá trình nhận thức đã chỉ ra rằng, khả năng tiếp nhận tri thức của con người rất đa dạng và linh hoạt. Và nó luôn cần đi kèm theo sự hưng phấn. Mọi thứ được tiếp thu dễ dàng hơn khi nó gắn với một trạng thái hoặc trải nghiệm hưng phấn của người học. Não sản sinh ra các chất và cơ chế thần kinh ghi nhanh và sâu hơn khi các vùng não được kích thích đúng. Xúc cảm hưng phấn là một trạng thái rất cần thiết để biến quá trình học trở nên đơn giản và thú vị hơn.

Với kinh nghiệm huấn luyện thực tế và tâm huyết về kỹ thuật làm chủ Cảm xúc, anh Trần Hải là một trong số các giảng viên đã có ứng dụng thành công trong công tác huấn luyện. Nhằm hỗ trợ các thành viên trong nhóm Huấn luyện và Phát triển, anh Trần Hải sẽ chia sẻ những kỹ thuật, kinh nghiệm và cả trải nhiệm cho chúng ta trong chủ đề:

"HIỆU ỨNG XÚC CẢM TRONG HUẤN LUYỆN"

Nội dung chính:
1 - Giới thiệu về hiệu ứng xúc cảm
2.- Ứng dụng của hiệu ứng xúc cảm trong huấn luyện
3.- Kỹ thuật dùng xúc cảm tác động nhận thức
4 - Trải nghiệm ứng dụng trong huấn luyện

Diễn giả: Anh Trần Hồng Hải (Haitran EDU) - 15 năm kinh nghiệm làm nghệ thuật, đạo diễn sự kiện, đạo diễn truyền hình cấp quốc gia từ các cuộc thi Người đẹp, các giải ca nhạc văn nghệ... đào tạo MC, huấn luyện tạo động lực, thành viên sáng lập 3T Group

Thời gian: 8:30 - 18:30 ngày Chủ nhật, 13/12/2015 (gồm hướng dẫn lý thuyết và trải nghiệm thực hành)
Địa điểm: Hội trường H307, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Đối tượng tham gia: thành viên HR T&D và thành viên khác quan tâm
Phí tham dự: 150.000 đồng/ người (gồm phí địa điểm, ăn nhẹ, ăn trưa, quà tặng)

Đăng ký (chỉ liên hệ thông báo thông tin với người có đăng ký) tại đây: https://goo.gl/GdHDmP
Liên hệ đăng ký: 097 564 8491 (Chị Mến) - 0983 137 513 (Chị Đào)
Share on Google Plus

About Nguyen Hung Cuong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét